Hoàng hậu Nhật Bản lần đầu gặp sự cố trong sự kiện mới nhất nhưng vẫn khiến nhiều người phải ghen tỵ vì điều này

Hoàng hậu Nhật Bản xuất hiện rạng rỡ và tràn ngập hạnh phúc bên Nhật hoàng Naruhito trong sự kiện mới nhất.

Vào ngày 16/9, Nhật hoàng Naruhito và Hoàng hậu Masako đã tham dự lễ khai mạc Lễ hội văn hóa quốc gia lần thứ 34 và Liên hoan văn hóa - nghệ thuật quốc gia lần thứ 19 dành cho người khuyết tật tại thành phố Niigata, tỉnh Niigata. 

Được biết, vợ chồng Nhật hoàng Naruhito có chuyến thăm 2 ngày tại tỉnh Niigata và trong ngày đầu tiên ở đây, cặp đôi hoàng gia đã bận rộn tham dự nhiều sự kiện. Hoàng hậu Masako tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý với vẻ ngoài hình nổi bật. 

Xuất hiện trong sự kiện, Hoàng hậu Masako lựa chọn chiếc đầm trắng thanh lịch với thiết kế đơn giản mà không kém phần sang trọng. Bà đội mũ đồng màu và đeo bông tai ngọc trai. Mặc dù vậy, nhiều người hâm mộ tinh ý phát hiện ra một lỗi nhỏ trong chiếc đầm trắng của Hoàng hậu Masako.

EEo8ZNtU4AAZFiC

Chiếc váy trắng xuất hiện vết nhăn nhúm của Hoàng hậu Masako.

Đó là phần chân váy của bà xuất hiện nhiều vết nhăn nhúm, không được phẳng phiu, làm cho bộ đầm kém sang hơn. Mặc dù vậy, xét về mặt tổng thể, Hoàng hậu Masako vẫn tỏa sáng với vẻ đẹp mặn mà của mình. Đặc biệt, người hâm mộ đã phát sốt với ánh mắt đầy tình cảm yêu thương của vợ chồng Nhật hoàng dành cho nhau trong sự kiện.

Một số bức ảnh được chia sẻ trên truyền thông cho thấy, Hoàng hậu Masako nhiều lần hướng ánh mắt đầy ngọt ngào dành cho chồng mình và Nhật hoàng cũng được bắt gặp quay sang vợ, nhìn bà một cách trìu mến. Cặp đôi liên tục cười vui vẻ, xuất hiện hạnh phúc bên nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Một số người hâm mộ nhận xét rằng, chính tình yêu cao cả mà Nhật hoàng dành cho vợ của mình đã khiến Hoàng hậu Masako có sức mạnh để chiến đấu và hồi phục sau một thời gian dài bị trầm cảm. Giờ đây, Hoàng hậu Nhật Bản đã xuất hiện đầy tự tin và tràn đầy sức sống bên cạnh người chồng tài giỏi của mình.

Nguồn: Mainichi

Tags:
5 đối tượng KHÔNG THỂ tham gia chương trình visa kỹ năng đặc định

5 đối tượng KHÔNG THỂ tham gia chương trình visa kỹ năng đặc định

Chương trình visa kỹ năng đặc định là một trong những vấn đề mà lao động quan tâm nhất hiện nay. Không chỉ mức lương cao, chế độ tốt mà người lao động còn có cơ hội bảo lãnh người thân gia đình, làm việc lâu dài ở Nhật … khiến lao động nào cũng muốn tham gia.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất