Khách hàng ngộ độc vì đồ uống của McDonald nhiễm chất tẩy rửa

Sau vụ việc một khách hàng bị ngộ độc do uống trà sữa trân châu nhiễm chất tẩy rửa, Tập đoàn thức ăn nhanh của Mỹ McDonald đã gửi lời xin lỗi ngay đến người tiêu dùng này.

Cửa hàng McDonald tại sân bay Changle ở Phúc Châu, thủ phủ tỉnh Phúc Kiến xác nhận vào ngày 12/4, một nữ thực khách có tên Huang đã bị nôn, đau họng, đau dạ dày và được chuyển đến bệnh viện điều trị sau khi uống cốc trà sữa trân châu tại đây.

Chồng của nữ thực khách này cho biết: “Cô ấy mới chỉ uống có một ngụm đã cảm thấy cốc trà sữa có vị kinh khủng. Nhưng cô ấy đã nhỡ uống một chút trong đó”. Theo anh này, mới chỉ mở nắp cốc là có thể cảm nhận ngay mùi chất rửa rất nặng.

Trong thực đơn của McDonald tại Trung Quốc có cả món trà sữa. Ảnh: Pickle Deli Square

Tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (Hong Kong, Trung Quốc) dẫn lời bác sĩ điều trị cho biết những triệu chứng của nữ thực khách Huang là do nhiễm sodium dichloroisocyanurate, hợp chất khử trùng thường được sử dụng để diệt khuẩn trong bể bơi.

McDonald ngày 15/4 cho biết vụ việc này là do sơ ý và sẽ đào tạo thêm nhân viên. McDonald khẳng định: "Hãng rất quan tâm tới vụ việc và vô cùng xin lỗi vì sai lầm của các nhân viên".

Tags:
Bí quyết đằng sau quyết định đổi nghề ở tuổi 40 của ông chủ McDonald’s và Walmart

Bí quyết đằng sau quyết định đổi nghề ở tuổi 40 của ông chủ McDonald’s và Walmart

Ray Kroc mua lại McDonald’s vào năm 1961, khi ông 59 tuổi còn Sam Walton mở cửa hàng Walmart đầu tiên lúc 44 tuổi. Họ là hai trong số nhiều người thành công sau quyết định đổi nghề ở tuổi 40.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất