Sydney: Đâm dao và nổ súng xảy ra vào ngày Quốc khánh khiến một cảnh sát ở trong tình trạng nguy kịch

Một sĩ quan cảnh sát hiện đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện, và một người đàn ông khác đã tử vong sau một cuộc đối đầu ở phía đông Sydney vào ngày Quốc khánh Úc.

 

Viên sĩ quan cảnh sát 50 tuổi đã bị đâm 2 nhát dao, một ở vùng háng và một ở vùng ngực phải. Các dịch vụ khẩn cấp đã phải ngay lập tức có mặt sau khi vụ việc xảy ra.

Cũng có thông báo rằng một sĩ quan cảnh sát khác đã phải nhận một vết thương nhỏ do dao đâm hoặc sượt qua. Sau đó đã có tiếng súng nổ, và kẻ tấn công đã bị bắn chết. Theo tờ Daily Telegraph, các sĩ quan cảnh sát khi đó đã vào quán rượu để bắt giữ một người bị cáo buộc phạm tội tấn công tình dục trẻ em.

“Một sĩ quan cảnh sát thuộc lực lượng chuyên viên đã bị đâm và đã được đưa đến bệnh viện sau khi cuộc đối đầu xảy ra”, cảnh sát tuyên bố. “Một người đàn ông đã tử vong tại hiện trường sau khi một khẩu súng được sử dụng.”

Một người đàn ông khác sau đó đã bị cảnh sát còng tay và dẫn đi.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết họ đã nghe thấy có 5 hay 6 tiếng súng, và thấy có cảnh sát, xe cứu thương và một trực thăng cứu hộ nhanh chóng tới hiện trường.

Sĩ quan cảnh sát này hiện đang ở trong tình trạng nguy kịch, và đã được đưa đến Bệnh viện St Vincent để điều trị. Người dân có mặt tại các tòa nhà bao quanh Khách sạn Maroubra Junction đã được di tản và đường phố đã bị cảnh sát cách ly.

Đường Maroubra đã bị đóng cửa đối với luồng giao thông đi về hướng tây, để cảnh sát rà soát kỹ khu vực nhằm thu thập bằng chứng. Một cuộc điều tra những vụ việc nghiêm trọng đã được tiến hành để điều tra vụ việc này.

Theo Báo Úc

Tags:
Những cửa hàng vẫn sẽ mở cửa trong ngày Quốc khánh của Úc

Những cửa hàng vẫn sẽ mở cửa trong ngày Quốc khánh của Úc

Bên cạnh 6% người Úc có cái nhìn tiêu cực với ngày lễ Quốc khánh, chúng ta vẫn có thể vui vẻ tận hưởng ngày lễ này bên bờ biển vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 1. Tuy nhiên, may mắn là các nhà bán lẻ vẫn sẽ làm việc vào ngày này. Như thường lệ, hãy kiểm tra trang web của họ để biết rõ hơn về giờ làm việc của cửa hàng. Dưới đây là một số thông tin về các dịch vụ hiện nay:

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất