Thực tập sinh Việt Nam ở Aichi tấn công quản lý sau khi bị trách mắng

Mới đây Twitter Japan Insider đã đăng tải video có nội dung về việc một nhóm thực tập sinh Việt Nam bị quản lý người Nhật trách mắng vì làm sai và quát tháo các thực tập sinh không được nói dối.

Một thực tập sinh không giữ được bình tĩnh và đứng dậy đấm người quản lý, sau đó một thực tập sinh khác dùng cùi chỏ đánh vào gáy của người quản lý. Câu chuyện này được cho là xảy ra ở thành phố Ichinomiya, thuộc tỉnh Aichi.

Japan Insider cho biết video được chia sẻ bởi một thực tập sinh người Việt ở tỉnh Aichi và hiện tại chưa có tin chi tiết gì về việc vụ ẩu đả kết thúc như thế nào và cơ quan chức năng có can thiệp hay không.

Một số bình luận của độc giả Japan Insider và Soranews24 đánh giá như sau:

– Chuyện mắng mỏ thế này là bình thường ở Nhật nhưng người ta chịu đựng quen rồi.

– Các thực tập sinh có thể giúp cải thiện môi trường làm việc ở Nhật và những ngừoi quản lý nên biết rằng sẽ là không đúng khi sỉ nhục người khác trước đám đông người.

– Người ta nên dạy cho các thực tập sinh và quản lý về sự khác biệt văn hoá. 

Xem thêm: https://soranews24.com/2019/11/28/vietnamese-workers-get-scolded-by-boss-in-japan-retaliate-by-punching-him-in-the-head-%e3%80%90video%e3%80%91/

Tags:
Amazon Nhật Bản lần đầu tiên tổ chức Black Friday

Amazon Nhật Bản lần đầu tiên tổ chức Black Friday

Vừa qua, Amazon Nhật Bản thông báo sẽ tổ chức dịp khuyến mại Black Friday lần đầu tiên. Sự kiện sẽ bắt đầu từ 9 giờ ngày 22/11 đến 23 giờ 59 phút ngày 24/11/2019. Black Friday nghĩa là thứ 6 đen tối được tổ chức vào ngày thứ Sáu ngay sau lễ Tạ ơn diễn ra vào thứ Năm của tuần thứ 4 trong tháng 11.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất