Quy định mới về visa vĩnh trú

Quy định mới về visa vĩnh trú

Trước đây, để lấy được visa vĩnh trú, bạn phải sinh sống ở Nhật ít nhất 5 năm, và trong nhiều trường hợp đòi hỏi phải sống ở Nhật 10 năm liên tiếp. Với chính sách mới, con số đó giảm xuống còn 3 năm đối với một số trường hợp, và chỉ còn 1 năm với các đối tượng nhân lực chất lượng cao.